CUỐI NĂM LÀM NHÀ - RINH QUÀ GIÁ SỐC

Khi lựa chọn, sử dụng một dịch vụ hoặc sản phẩm bất kỳ, khách hàng luôn kỳ vọng dịch vụ, sản phẩm đó tương xứng với giá trị đồng tiền mà họ đã bỏ ra. Vì hiếu được " Giá trị bền vững của một thương hiệu hay doanh nghiệp nằm ở sự tin cậy, yêu mến của khách hàng đối với sản phẩm lẫn dịch vụ"  và đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng chọn lựa chúng tôi .

ƯU ĐÃI 1  : TRỌN BỘ BẾP XINH 

 

PHỤ NỮ LÀ ĐỂ ĐƯỢC YÊU...

Tưng bừng chào đón ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10, Chúng tôi hiểu và trân trọng giá trị ngày lễ của Một nửa thế giới nên 3D Decor đặc biệt dành riêng chương trình ưu đãi tốt nhất đến những vị khách hàng là nữ giới khi ký Hợp đồng thi công nội thất....

  • Tặng trọn bộ thiết bị Bếp : Bếp điện từ, máy hút mùi, bồn rửa chén, vòi rửa chén và bộ nồi inox cao cấp. (Gía trị lên đến hơn 13,000,000 vnđ)
  • Tặng toàn bộ bản vẽ phối cảnh 3D, tặng clip thực tế siêu đẹp và lồng nhạc theo yêu cầu của Khách yêu.

Vậy còn chừng chừ gì nữa Khách yêu ơi, hãy nhanh tay ib ngay để nhân viên tư vấn có thể hỗ trợ thông tin cụ thể nhất !

 

 

ƯU ĐÃI 2  : CUỐI NĂM LÀM NHÀ - RINH QUÀ GIÁ SỐC 

  • Tặng trọn bộ thiết bị Vệ Sinh cao cấp : Bồn cầu, Lavabo treo, vòi sen tắm, vòi nước, vòi xịt, ..... (Giá trị lên đến hơn 15,000,000 vnđ)
  • Tặng trọn bộ thiết bị Bếp : Bếp điện từ, máy hút mùi, bồn rửa chén, vòi rửa chén và bộ nồi inox cao cấp. (Giá trị lên đến hơn 13,000,000 vnđ)
  • Tặng toàn bộ bản vẽ phối cảnh 3D, tặng clip thực tế siêu đẹp và lồng nhạc theo yêu cầu của Khách yêu.
  • Áp dụng cho khách hàng thi công nhà thô, chỉ cần cọc 5% giá trị Hợp đồng để lập bản vẽ phối cảnh 3D; được áp dụng chương trình khuyến mãi siêu khủng và giữ giá cho đến khi nhận nhà thi công.

Không quy đổi thành tiện mặt giá trị niêm yết, có thể quy đổi theo giá KM của đối tác.

Bài viết mới nhất

3D DECOR BRAND'S SIGNATURE

Established six years ago, 3D Decor is a name in the field of interior decoration, which has a high reputation in Ho Chi Minh City, Vietnam. By relentless...

Fanpage facebook
Đối tác

Liên hệ ngay để được tư vấn từ đội ngũ giàu kinh nghiệp của chúng tôi !

HỖ TRỢ TƯ VẤN