BÁO GIÁ THIẾT KẾ KẾ NỘI THẤT, THI CÔNG NỘI THẤT

Bạn đang vừa mua một ngôi nhà, một căn hộ chung cư hay chuẩn bị nhận mặt bằng sắp bàn giao? 3D decor hiểu rằng đó là sự chắt chiu dành dụm qua bao năm tháng để có thể mua một căn hộ, một căn nhà theo mong muốn. Và để mặt bằng thô mới bàn giao đó thật sự trở thành một nơi để ở, một mái ấm thật sự thì khâu trang trí, thiết kế nội thất là vô cùng quan trọng. 

Vì vậy để kiểm soát việc chi tiêu cũng như tính thẩm mỹ trong việc hoàn thiện nội thất trong ngôi nhà, 3D decor sẽ tiến hành nghiên cứu và đưa ra một giải pháp tối ưu về thiết kế, vật liệu, và chất lượng nhằm đảm bảo tối ưu chi phí thi công trong ngôi nhà thông qua các bảng báo giá thiết kế nội thất phù hợp cho gia chủ.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC:

Sau khi nhận thông tin, yêu cầu về thiết kế thi công nội thất từ khách hàng:

1. 3D decor sẽ tiến hành hẹn lịch gặp mặt tại văn phòng hoặc khảo sát tại công trình, từ đó tiến hành lập thiết kế sơ phác và dự toán thi công.

 

 

 

 

2. 3D decor sẽ cùng bàn luận để đưa ra những phương án thiết kế tối ưu nhất cho khách hàng . Thời gian thiết kế chi tiết từ 10-15 ngày cho đến khi đạt được sự hài lòng từ khách hàng.

            

 

3. Dựa trên bản vẽ thiết kế nội thất chi tiết, 3D decor sẽ tiến hành gửi bảng báo giá thiết kế nội thất và thi công. Nếu đạt được sự thống nhất về bảng báo giá thiết kế nội thất, hợp đồng thi công sẽ được ký kết và các kiến trúc sư chúng tôi sẽ triển khai các giấy phép hồ sơ và các bản triển khai theo 3D. Đồng thời các kĩ sư của chúng tôi sẽ lên cho khách bảng kế hoạch tiến độ thi công và các vật tư sẽ thi công trong công trình .

             

 

4 / Sau đó sẽ tiến hành thi công. Dự kiến thời gian thi công vào khoảng 20 -30 ngày.

               

 

                    

          

 

 

THANKS 

 

 

 

 

 

Bài viết mới nhất

3D DECOR BRAND'S SIGNATURE

Established six years ago, 3D Decor is a name in the field of interior decoration, which has a high reputation in Ho Chi Minh City, Vietnam. By relentless...

Fanpage facebook
Đối tác

Liên hệ ngay để được tư vấn từ đội ngũ giàu kinh nghiệp của chúng tôi !