CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ TIỀN CHẾ

Apr 30, 2022 Lượt xem:2221

CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ TIỀN CHẾ 

Nhà lắp ghép 1m2 giá bao nhiêu, giá nhà lắp ghép ?  là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây, hiện nay rất nhiều khách hàng và chủ đầu tư quan tâm đến nhà lắp ghép hay còn gọi là nhà lắp ghép thép, tuy nhiên cũng không ít người thắc mắc về nhà tiền chế . Kiến thức cụ thể dường như chỉ phổ biến ở các công ty chuyên xây dựng nhà thép tiền , bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về nhà thép tiền chế và trả lời câu hỏi xây nhà lắp ghép giá bao nhiêu m2 hay xây nhà lắp ghép hết bao nhiêu tiền / m2.

Quy trình báo giá thi công nhà tiền chế nhà tiền chế

 • Báo giá thi công nhà tiền chế gồm nhiều hạng mục đơn giá khác nhau. Để có được báo giá chính xác thì những số liệu phải chính xác và phải minh bạch. Chúng Tôi sẽ khảo sát thực tế tại địa điểm sẽ xây dựng nhà tiền chế, lấy số liệu sau đó đưa ra đơn giá cần xây dựng và tổng chi phí hoàn thiện nhà thép tiền chế . quý khách hàng có thể hình dung như sau :
 • Chi phí xây nhà lắp ghép 100m2 dao động trong khoảng 1.500.000VNĐ / m2 đến 2.500.000VNĐ / m2 nếu bạn lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói tại 3D decor, gói xây dựng bao gồm cả phần thô và phần hoàn thiện.
 • Nếu tính cả kinh phí trang trí nội ngoại thất cho ngôi nhà thì giá dao động từ 2.000.000đ / m2 đến 4.000.000đ / m2.Vì vậy nếu bạn xây nhà lắp ghép 100 m² để ở thì giá dao động từ 200 đến 400 triệu.

Ưu điểm của nhà tiền chế hơn nhà bê tông cốt thép.

 • Thi công nhà lắp ghép khung thép luôn kết hợp với việc sản xuất sàn bê tông nhẹ lắp ghép, hoặc đôi khi gia chủ lựa chọn sản xuất tường nhẹ. Vì vậy, kiểu nhà này mang lại những ưu điểm cụ thể sau:
 • Giảm chi phí đầu tư móng
 • Nhà khung thép tiền chế các hạng mục đều có trọng lượng nhẹ hơn so với nhà bê tông truyền thống. Do đó khi xây nhà khung thép tiền chế trọng lượng công trình sẽ giảm đi đáng kể so với việc xây nhà truyền thống.
 • Nhà tiền chế nhẹ hơn đáng kể so với nhà bê tông cốt thép. Điều này làm giảm đáng kể khoản đầu tư so với chi phí cho một ngôi nhà truyền thống.
 • Tiết kiệm thời gian để xây
 • Nhà thép tiền chế chủ yếu được xây dựng bằng phương pháp lắp ghép nên thời gian thi công nhanh hơn rất nhiều so với xây dựng nhà truyền thống. Đặc biệt trong sản xuất nhà lắp ghép khung thép có thể hoàn thiện phần khung thép từ móng đến sàn cuối cùng. Đồng thời khi thi công trần bê tông nhẹ cũng có thể thi công toàn bộ từ tầng trệt đến tầng cuối cùng. Vì vậy, khi xây dựng nhà lắp ghép, thời gian xây dựng nhà có thể giảm 1/2 đến 1/3 so với xây nhà truyền thống.

 

Xem nhiều mẫu thiết kế nhà tiền chế :  tại đây 

Nhà tiền chế 1 m2 giá bao nhiêu? Có rẻ hơn nhà bê tông không?

 • Nhà lắp ghép hay còn gọi là nhà lắp ghép khung thép. Đây là loại nhà được lắp ghép từ các cấu kiện thép tiền chế tạo thành hệ khung, dầm chắc chắn. Sản xuất nhà khung kết cấu thép không còn phải đổ cột, dầm bê tông như cách xây dựng truyền thống
 • Sản xuất nhà lắp ghép có thể kết hợp xây tường gạch hoặc làm tường lắp ghép, làm sàn bê tông siêu nhẹ hoặc làm mái tôn mái nhà ...đều được .

 

Vậy nhà lắp ghép 1m2 giá bao nhiêu?

Hiện giá nhà khung thép tiền chế xây dựng trọn gói từ 1.600.000 - 2.500 đồng.000đ / m2

Xây Dựng Trọn Gói Giá bao gồm các hạng mục cụ thể sau:

 • Miễn phí kiểm tra
 • kiểm tra bản vẽ mặt bằng nhà kết cấu thép tiền chế
 • gia công cấu kiện theo bản vẽ
 • vận chuyển kết cấu thép đến chân công trình
 • thi công lắp ráp nhà khung thép

Giá làm nhà khung thép tiền chế theo m2 trên chắc chắn sẽ rẻ hơn so với đổ cột, dầm bê tông cốt thép. Tuy nhiên, mức chênh lệch không đáng kể nhiều. Làm nhà khung thép cái lãi của gia chủ đó là lãi về thời gian, và lãi về chi phí đầu tư các hạng mục khác.

 

 Chính Sách Báo Giá Nhà Thép Tiền Chế

Khi thi công nhà thép tiền chế, khách hàng thường quan tâm đến sự đầu tư giữa nhà thép tiền chế và nhà bê tông cốt thép truyền thống hay chi phí là bao nhiêu?
Sử dụng khung thép này cho các công trình quy mô lớn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với nhà sử dụng khung bê tông cốt thép. Trong nhiều trường hợp thi công nhà thép tiền chế cho các công trình dân dụng có thể giảm đến 35% chi phí so với nhà thép tiền chế, nhiều trường hợp thi công bê tông cốt thép không thể thực hiện được so với nhà thép.
Giá nhà thép tiền chế năm 2019 thay đổi đáng kể do giá thép tấm và thép kết cấu có nhiều biến động. Theo đơn giá chung của thị trường, giá nhà thép tiền chế nói chung là: 1.600.000 vnđ / m² - 2. 00.000 vnđ / m² tùy theo diện tích và mức độ công trình.

Đơn giá xây dựng nhà thép tiền chế này được tính theo quy mô và mục tiêu của chủ đầu tư. Tất cả được tính theo công thức: chi phí xây dựng nhà khung kim loại = đơn giá x kg.
Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có chính sách khuyến mại, giảm giá xây dựng nhà thép tiền chế cho các công trình có diện tích lớn và miễn phí bản vẽ thiết kế ...
Với bảng báo giá xây dựng nhà lắp ghép thép tiền chế sẽ giúp khách hàng lựa chọn được vật liệu phù hợp cho công trình kết cấu, giảm thiểu đáng kể rủi ro xảy ra trong quá trình thi công. 

 

Xem thêm các mẫu thiết kế shop và thương mại tại đây 

MỘT VÀI CÁCH TÍNH GIÁ CHO VÀI CÔNG TRÌNH PHỔ BIẾN NĂM 2019 – 2021

 1. Báo giá xây dựng nhà thép tiền chế cho nhà thép tiền chế, nhà kho, nhà để xe đơn lẻ:
Nếu nhà dưới 1500 m², cao độ dưới 7,5 m. Sử dụng cột xây dựng lõi thép hoặc cột bê tông, khung lưới thép nhà xưởng tiền chế, sắt hộp, tường 100mm xây dựng, vách thiếc, mái tôn sẽ có giá: nhà xưởng từ 1.300.000đ / m² - 1.500.000đ / m².
Nếu nhà để xe khung kim loại sử dụng tấm polycarbomate 10mm thì giá là: 1.500.000 đồng / m².

2. Đơn giá xây dựng nhà xưởng thép tiền chế cho các công trình nhà xưởng mở rộng:
Tùy theo quy mô nhà xưởng tiền chế của khách hàng mà các loại cột khung thép nhà xưởng, sàn nhà xưởng, khung thép nhà xưởng có giá hợp lý. .
Thông thường giá nhà xưởng của nhà lắp ghép là 1.600.000đ / m² đến 2.500.000đ / m². Tuy nhiên, đơn giá xây dựng nhà máy kết cấu thép này có thể thay đổi theo thời gian.

3. Đơn Giá Thi Công Nhà Khung Thép 2 Tầng:
Nhà thép tiền chế 2 tầng cũng là hạng mục được nhiều gia chủ lựa chọn để xây dựng. Đơn giá xây nhà 2 tầng khung kim loại phụ thuộc vào kích thước và chiều cao cần xây dựng. Do đó, chúng thường dao động trong khoảng: 1.600.000 VND / m² - 2. 00.000 VND / m².
Nhiều mẫu thiết kế đẹp tại đây  

 

Bài viết mới nhất

3D DECOR BRAND'S SIGNATURE

Established six years ago, 3D Decor is a name in the field of interior decoration, which has a high reputation in Ho Chi Minh City, Vietnam. By relentless...

Fanpage facebook
Đối tác

Liên hệ ngay để được tư vấn từ đội ngũ giàu kinh nghiệp của chúng tôi !