Nhà phố Nguyễn Đôn Tiết quận 2

Mar 09, 2023 Lượt xem:342

KHÔNG GIAN MỞ CHO KHÔNG GIAN NHỎ ...


"KHÔNG GIAN CHI PHỐI XÚC CẢM – BẠN CÓ TIN "

Bạn có tin rằng không gian có thể chi phối xúc cảm của con người không? Hãy lắng nghe và tham khảo thông tin từ chúng tôi nhé

Những nhà nghiên cứu tâm lý khẳng định rằng không gian sống sẽ chi phối cảm xúc của con người. Khi bạn ở trong một căn nhà với những tấm kính lớn hoặc không gian thông suốt và trần nhà cao, bạn sẽ có cảm giác tự do tự tại, điều đó kích thích sự sáng tạo. Đó là lý do không gian mở là một phần không thể thiếu trong thiết kế hiện đại. Ngược lại, không gian kín với những bức tường phủ quanh hoặc những hành lang dài sẽ tạo cảm giác an toàn, riêng tư, hạn chế sự xao lãng. 

Tuy nhiên, nếu không gian thiếu sự tương tác giữa con người và không gian, thì không có cách trang trí nào có thể thay thế được.

Vì thế, đừng bỏ qua vai trò quan trọng của không gian trong việc chi phối xúc cảm của con người. Hãy cùng chúng tôi tạo ra không gian sống phù hợp nhất dành riêng cho bạn . 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công trình liên quan
Bài viết mới nhất

3D DECOR BRAND'S SIGNATURE

Established six years ago, 3D Decor is a name in the field of interior decoration, which has a high reputation in Ho Chi Minh City, Vietnam. By relentless...

Fanpage facebook
Đối tác

Liên hệ ngay để được tư vấn từ đội ngũ giàu kinh nghiệp của chúng tôi !