Chung cư Vista Verde quận 2 , neo classic style

Aug 29, 2019 Lượt xem:264

[ PHONG CÁCH THÁCH THỨC THỜI GIAN ]
Trong làn gió thiết kế nội thất hiện nay, với sự lên ngôi của các phong cách thiết kế từ các nền văn hoá kiến trúc khắp mọi miền đất nước khác nhau , thì phong cách tân cổ điển Châu Âu vẫn luôn là một trong những phong cách thách thức thời gian và thách thức luôn cả những yêu cầu khắc khe về cái đẹp của những vị khách khó tính nhất. 
Các kts 3D decor giới thiệu đến các bạn thiết kế căn hộ Vista Verde của chị Thanh Trúc theo phong cách tân cổ điển .
 Đằng sau vẻ cổ điển là cả sự hiện đại tân thời khi các kts của chúng tôi kết hợp uyển chuyển giữa các tông màu : trắng - xám . Bên cạnh đó là các điểm nhấn màu xanh navy ( như bộ ghế sofa , ghế ăn ) nhằm tạo thêm sự hiện đại cho 1 phong cách tân cổ.
Cách chúng tôi phối hợp từng cái bàn , từng cái ghế , đan xen giữa gỗ là kim loại sáng màu để tăng thêm sự đẳng cấp của gia chủ nhưng vẫn đảm bảo được chủ đề phong cách của chị Trúc mong muốn ( nhẹ nhàng , nữ tính pha chút hiện đại )
Với hơn 05 năm đồng hành cùng khách hàng , chúng tôi những ngừoi chuyên làm đẹp cho tổ ấm nên chúng tôi hiểu rõ từng nhu cầu mong muốn và niềm tin khách hàng đặt cho mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công trình liên quan
Bài viết mới nhất

3D DECOR BRAND'S SIGNATURE

Established six years ago, 3D Decor is a name in the field of interior decoration, which has a high reputation in Ho Chi Minh City, Vietnam. By relentless...

Fanpage facebook
Đối tác

Liên hệ ngay để được tư vấn từ đội ngũ giàu kinh nghiệp của chúng tôi !

HỖ TRỢ TƯ VẤN