Chung cư SG Avenue Thủ Đức

Oct 22, 2022 Lượt xem:25
 MỘT CĂN NHÀ NHỎ VÀ MỘT HẠNH PHÚC TO ...
 
Cool Hôm nay 3D decor được tiếp đón anh chị khách hàng dễ thương . Khi đến với chúng tôi thì anh chị có vẻ ngại ngần . Anh nói rằng : " đây là căn nhà đầu tiên của anh chị , gom góp hết tiền mới mua được căn hộ nhỏ như thế này nên anh chị rất tâm huyết. Anh được người quen giới thiệu công ty em , nhưng anh cũng ngại vì mua nhà gần như là cạn tiền rồi . Ban đầu anh định cứ mua đồ vào ở tạm thôi rồi từ từ kiếm tiền làm nội thất , nhưng bà xã và con anh thích quá nên thôi anh ráng cho gia đình có chỗ ở đẹp đẹp chút , em xem giúp vợ chồng anh làm cái nhà đẹp đẹp mà tiết kiệm chút vì còn nhiều thứ phải mua " . Nghe xong những lời anh chia sẻ , chúng tôi hiểu rằng họ đã yêu thương và trân trọng tổ ấm này như thế nào . Căn hộ tuy nhỏ , nhưng chúng tôi nhìn thấy bên trong không gian 51m ấy chứa đựng cả 1 hạnh phúc to . Anh chị say sưa nói về ý tưởng và mong muốn của mình , về những tông màu mình yêu thích và chúng tôi nhìn thấy cả niềm vui lớn trong ngôi nhà ấy .
Cảm ơn anh chị đã tin tưởng gửi gắm tổ ấm hạnh phúc của mình cho chúng tôi . Chúng tôi hiểu cái chúng tôi nhận không chỉ là 1 công trình mà đó còn là cả niềm tin.
———————————————
———————————————
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Công trình liên quan
Bài viết mới nhất

3D DECOR BRAND'S SIGNATURE

Established six years ago, 3D Decor is a name in the field of interior decoration, which has a high reputation in Ho Chi Minh City, Vietnam. By relentless...

Fanpage facebook
Đối tác

Liên hệ ngay để được tư vấn từ đội ngũ giàu kinh nghiệp của chúng tôi !