Chung cư Saigon South Residence - Phú Mỹ Hưng - type G

Feb 26, 2020 Lượt xem:132

ÂM SẮC RIÊNG ĐẾN TỪ NÉT THÔ


???? Không gian sống không chỉ đẹp mà còn cần có âm sắc mang giai điệu riêng của người chủ sở hữu. Hiện đại, sang trọng, và đậm cá tính riêng là những yếu tố chủ chốt để các kts 3D decor kiến tạo không gian sống cho căn hộ Saigon_South có diện_tích_chỉ_với_56m nhưng_thiết_kế_theo_2_phòng_ngủ , 2 wc.
???? Với layout diện tích khiêm tốn thế kia quả là một bài toán khó nên các kts của chúng tôi đã :
✔️Dùng vách kính cong ngăn phòng ngủ thay vì dùng tường như các căn hộ khác để tăng diện tích và sự thông thoáng . Phòng ngủ tuy nhỏ xíu nhưng vẫn đảm bảo được sự tiện nghi thoải mái cho 2 bé sinh hoạt với chiếc giường đôi kết hợp ngăn kéo .
✔️Phòng khách chúng tôi để nguyên trần nhằm tạo độ chất cho căn hộ và kết hợp với các tông màu trầm ấm pha lẫn các điểm nhấn kim loại vàng và bức tranh nhũ vàng để tăng sự sang chảnh cho toàn không gian phòng khách .
✔️Thế nhưng nội thất gỗ lại được sử dụng tông màu hồng nhẹ vì gia chủ chính là một người phụ nữ cá tính nhưng lại nồng nàn và cực kì đáng yêu
P/t Thiết kế : Mrs Lee
---

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công trình liên quan
Bài viết mới nhất

3D DECOR BRAND'S SIGNATURE

Established six years ago, 3D Decor is a name in the field of interior decoration, which has a high reputation in Ho Chi Minh City, Vietnam. By relentless...

Fanpage facebook
Đối tác

Liên hệ ngay để được tư vấn từ đội ngũ giàu kinh nghiệp của chúng tôi !

HỖ TRỢ TƯ VẤN