Chung cư Saigon South - phú mỹ hưng , indochine style

Sep 16, 2019 Lượt xem:797

[ INDOCHINE STYLE CHO CĂN HỘ SAIGON SOUTH - PHÚ MỸ HƯNG ]
♻️ Không nơi nào như Sài Gòn , đúng chất thành phố sôi động và đặc biệt , bởi lẽ khi nhắc đến nơi này người ta đều nghĩ ngay đến : những con người thân thiện chân thật , những gì đẹp nhất tốt nhất từ các lĩnh vực và kể cả những căn nhà , căn hộ với các phong cách nội thất ấn tượng và sang trọng nhất... Tất cả đã tạo nên dấu ấn riêng của thành phố hoa lệ này .
♻️ Và vị khách hàng của chúng tôi là việt kiều Mỹ - gốc Sài Gòn , chúng tôi đã từng may mắn được anh chọn thiết kế cho nhà hàng của anh bên Mỹ với phong cách Retro 1975 , nay chúng tôi lại càng hạnh phúc hơn khi lần nữa anh đã chọn chúng tôi cho căn hộ Saigon South Residence - Phú Mỹ Hưng của anh . Anh cũng đặc biệt như chính nơi anh được sinh ra và bài toán anh đưa ra cho chúng tôi chỉ vỏn vẹn 2 câu " I'M VIETNAMESE - I LOVE SAIGON" . Giải đáp cho mong muốn của anh các kts 3D decor đã chọn cho anh phong cách Indochine - một phong cách tuy lạ mà thân quen vô cùng . Từng vật dụng trang trí , màu sắc , chất liệu , từng góc nhỏ trong căn hộ đều được các kts của chúng tôi chọn lựa tỉ mỉ , cẩn thận để mang đúng chất Việt Nam hoà quyện với phong cách Pháp mà chỉ những người con đất Việt mới cảm nhận cái đẹp sâu sắc nhất của phong cách này.
♻️Hãy cùng ad tham quan căn hộ 93m của anh Zin nhé mọi người .
✔️Dự án : Saigon South Residence - Phú Mỹ Hưng
✔️Hiện trạng bàn giao : nhà thô , 93m
✔️Thiết kế chính : Ms Tu Lee.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công trình liên quan
Bài viết mới nhất

3D DECOR BRAND'S SIGNATURE

Established six years ago, 3D Decor is a name in the field of interior decoration, which has a high reputation in Ho Chi Minh City, Vietnam. By relentless...

Fanpage facebook
Đối tác

Liên hệ ngay để được tư vấn từ đội ngũ giàu kinh nghiệp của chúng tôi !

HỖ TRỢ TƯ VẤN