Chung cư Bình Khánh quận 2

Aug 02, 2022 Lượt xem:75

 

 

Chắc chắn mỗi đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín sẽ có những ưu điểm để bạn cân nhắc lựa chọn, chúng tôi được khách hàng lựa chọn vì những điểm sau:

  1.  Tiết kiệm chi phí và thời gian :
  • Thi công trọn gói là vừa thực hiện khâu lên bản vẽ thiết kế theo ngân sách và sở thích, thẩm mỹ của khách hàng. Việc thi công trọn gói sẽ giúp khách hàng tối đa hoá chi phí đầu tư, hạn chế phát sinh ngân sách và hạn chế các điểm khác biệt từ thiết kế ra thực tế.

       2. Nội thất đạt tiêu chuẩn :

  • Chính vì thế những sản phẩm nội thất từ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều được thực hiện dưới bàn tay nhiều kinh nghiệm của những người thợ lành nghề và sự trợ giúp đắc lực của máy móc thiết bị.
       3. Chế độ báo cáo ngày với khách hàng:
  • Kể từ khi giao công trình cho chúng tôi, khách hàng luôn được thông báo và tư vấn cặn kẽ. Mỗi sản phẩm đều được chúng tôi triển khai bản vẽ shop-drawing (bản vẽ chi tiết kỹ thuật) và giải thích chi tiết, cấu tạo cho khách hàng nắm trước khi chuyển qua sản xuất.
  • Mọi công việc xảy ra ở công trình khách đều nhận được báo cáo ngày chi tiết với hình ảnh cụ thể từ Giám sát thi công công trình.
  • Nếu những ưu điểm trên vẫn chưa đủ thuyết phục bạn, hãy nói cho 3D decor biết điều bạn đang băn khoăn, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn cho bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công trình liên quan
Bài viết mới nhất

3D DECOR BRAND'S SIGNATURE

Established six years ago, 3D Decor is a name in the field of interior decoration, which has a high reputation in Ho Chi Minh City, Vietnam. By relentless...

Fanpage facebook
Đối tác

Liên hệ ngay để được tư vấn từ đội ngũ giàu kinh nghiệp của chúng tôi !